บ้าน

Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd

รายละเอียด บริษัท
Mr. Andy Sun ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 โดยกรรมการผู้จัดการหลังจากประสบการณ์อันยาวนานกว่า 10 ปีและความรู้ที่ลึกซึ้งในอุตสาหกรรมสิ่งทอ Shanghai Uneed Textile Co. , Ltd. โดยมีสำนักงานใหญ่และศูนย์การตลาดตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้ ได้รับการนับตั้งแต่มุ่งเน้นไปที่การผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้าระดับกลางและสูงสำหรับอุตสาหกรรมสิ่งทอ Spunlace Nonwovens สำหรับมาสก์และอุตสาหกรรมผ้าเช็ดทำความสะอาดเปียก Spun Melt Nonwovens เพื่อสุขภาพและอุตสาหกรรมการแพทย์สนับสนุนโดย 8 ฐานการผลิตในเซี่ยงไฮ้มณฑลเจียงซู และจังหวัดเจ้อเจียง

โดยอาศัยข้อดีที่ครอบคลุมในอุปกรณ์การ์เม้นท์, Spunlace Nonwovens และ Spun Melt Nonwovens บริษัท ของเราได้จัดตั้ง 3 แผนกธุรกิจในสำนักงานใหญ่ในเซี่ยงไฮ้ของเรา: แผนกธุรกิจอุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้า, แผนกธุรกิจ Spunlace Nonwovens และ Spun Melt Nonwovens

อุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้าเป็นส่วน หนึ่งของ :

เรามีความเชี่ยวชาญในการให้บริการเสื้อผ้าสำเร็จรูป "One-Stop"

สำหรับอุตสาหกรรมสิ่งทอมีรายการหลักและแข็งแรงแตกต่างจาก interlining fusible ทอและไม่ทอ, interlining เสื้อ, interlining ผม, ผม interlining, ม้าผม interlining, สนับสนุนการเย็บปักถักร้อย interlining, ผูก interlining, interlining หมวก, interlining หมวก, interlining ผ้าฝ้าย, ผ้าใบหน้าอก, เทป, เว็บและฟิล์มร้อนละลาย, ผ้าไม่ทอที่ละลายน้ำและฟิล์ม, ผ้าแทงและอุปกรณ์ขนาดเล็กอื่น ๆ

แบรนด์ของเรา“ UNEED” เป็นที่รู้จักกันดีจากแบรนด์เสื้อผ้าและผู้ค้าที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศและทั่วโลกและสนุกกับชื่อเสียงที่ดีในด้านอุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้า คุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการของเรานั้นได้รับการยอมรับเชื่อถือและยอมรับโดยผู้ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปที่มีชื่อเสียงระดับโลกในประเทศยุโรปสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น

ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้าของเราทั้งหมดได้รับ ไอออน OEKO-TEX และ SGS Certificat และเรายังได้รับการรับรองมาตรฐาน GRS (Global Recycling Standard) เพื่อให้มีการแทรกซึมอย่างยั่งยืนและผลิตภัณฑ์แผ่นใยด้วยเส้นใยรีไซเคิลจากขวดพลาสติกขยะรีไซเคิลสำหรับอุตสาหกรรมเสื้อผ้า

Spunlace N onwoven s Division :

เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์นอนวูฟเวนสปันจ์คุณภาพสูงสำหรับอุตสาหกรรมมาสก์หน้าและผ้าเช็ดทำความสะอาดวัสดุรวมถึง Tencel, Cupro, เส้นใยไม้ไผ่, ถ่านไม้ไผ่, Binchotan, ใยกล้วย, ใยสาหร่าย, ฝ้ายธรรมชาติ, ฝ้ายอินทรีย์, ว่านหางจระเข้และ Viscose โพลีเอสเตอร์ ฯลฯ ฐานการผลิตของเรามี 8 สายการผลิตขั้นสูงระดับสากลสำหรับสายการผลิตแบบข้ามและ 6 สายการผลิตแบบขนานซึ่งนำเข้าจากประเทศเยอรมนีและฝรั่งเศส

ผ้าไม่ทอสปันจ์ผลิตและจำหน่ายโดย บริษัท ของเรามีลักษณะของ handfeel นุ่มผิวเรียบเนียนไม่มีขนและความสามารถในการดูดซับความชื้นที่ดี นอกจากการใช้งานอย่างกว้างขวางในด้านความงามและการทำความสะอาดแล้วพวกเขายังได้รับความนิยมอย่างมากในด้านการกรองอุตสาหกรรมการแพทย์สุขภาพและสาขาอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์มีการระบายอากาศนุ่มน้ำหนักเบาปลอดสารพิษต้านเชื้อแบคทีเรียเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ฯลฯ ใช้อย่างกว้างขวางสำหรับคู่ของการใช้งานและในหลายร้อยพันธุ์ซึ่งส่วนใหญ่จะผลิตเป็นผ้าหนังสังเคราะห์ (วัสดุพื้นฐานสำหรับการตัดเย็บเสื้อผ้า หนัง, หนังลูก, พื้นผิววัสดุรองเท้า, รุ่นใหม่ของผลิตภัณฑ์ป้องกันทางการแพทย์ (ชุดผ่าตัด, เสื้อผ้าที่ใช้ป้องกัน), ตาข่ายและผลิตภัณฑ์สุขภัณฑ์แบบขนาน (แผ่นหน้ากาก, ผ้าเช็ดทำความสะอาดเปียก, ม้วนผ้าขนหนู, แผ่นตาข่าย), ผ้าเช็ดปรับพิเศษ (สำหรับ แว่นตา, เครื่องมือ ฯลฯ ), ผลิตภัณฑ์กรอง, ผ้าตกแต่ง ฯลฯ

ปั่น - Melt N ส่วน onwoven ของ :

เราเป็นเจ้าของ 6 ประเทศขั้นสูงสายการผลิตวูฟสปันบอน spunbonded nonwoven, 16 ความเร็วสูงหมุนสายการผลิตละลายร่วมกับ 2 SXMS สององค์ประกอบสายการผลิตนอนวูฟเวน bi-component ผลิตสุขอนามัยวัสดุพรีเมี่ยมและมุ่งเน้นไปที่การตกแต่งบรรจุภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์และอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ PP ธรรมดาเกรดและปั่น nonwovens พิเศษปั่นครอบคลุม SS, SSS, SMS, SMMS, SMMMS, SSMMS ผ้าไม่ทอภายใต้ข้อกำหนดที่แตกต่างกันในสีต่าง ๆ ทั้งหมดผลิตโดย 100% ใหม่ PP / PE ชิปกำลังการผลิตมากกว่า 100,000 + เมตริกตันของผ้าไม่ทอ

นอกจากนี้เรายังสามารถนำกระบวนการพิเศษดังกล่าวไปใช้กับ nonwovens เช่น hydrophilic, antistatic, anti-แอลกอฮอล์, ทนต่อน้ำมันและการรักษาอื่น ๆ เส้นใยละเอียดกระจัดกระจาย, สัมผัสเบา ๆ , โครงสร้างอย่างสม่ำเสมอด้วยคุณสมบัติอุปสรรคที่ยอดเยี่ยม, ปั่นของเราละลายนอนวูฟเวนเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสุขาภิบาล, อุตสาหกรรมการแพทย์, ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับเสื้อผ้าแยก, ชุดผ่าตัด, แผ่นเตียงผ่าตัด, ผ้าอ้อม, ผลิตภัณฑ์ไม่หยุดยั้งผู้ใหญ่ ฯลฯ

โรงงานทั้งหมดของเราจาก 3 หน่วยงานของเราได้ผ่านการตรวจสอบระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001: 2008 โดย German TÜVSÜD Group และการรับรอง SGS และติดตั้งระบบการจัดการคุณภาพที่ครอบคลุม ที่เซี่ยงไฮ้เรามีทีมงาน QC ของเราเองซึ่งปฏิบัติตามมาตรฐานคุณภาพอย่างเข้มงวดซึ่งสามารถรับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าและมาตรฐานสากล

อยู่ในเซี่ยงไฮ้ซึ่งหันหน้าไปทางประเทศและมองไปทั่วโลก Uneed สิ่งทอได้ยึดมั่นในปรัชญาธุรกิจของ "คุณภาพและบริการชีวิตและอนาคตของเรา" ให้คุณภาพและรวดเร็ว "One-Stop" จัดหาบริการสำหรับเครื่องแต่งกาย อุตสาหกรรมทำความสะอาดความงามสุขภาพและการแพทย์ เรายึดมั่นใน“ ความกตัญญูความเคารพความซื่อสัตย์และผลประโยชน์ร่วมกัน” เป็นค่านิยมของเรา“ องค์กรอายุนับศตวรรษและแบรนด์ร้อยปี” เป็นคำแถลงวิสัยทัศน์ขององค์กรของเราไม่เคยหยุดยั้งในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและก้าวหน้า ลูกค้าเพื่ออนาคตที่ดีกว่า!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
  • ประวัติ
  • บริการ
  • ทีมงานของเรา
> 2006 ~ 2012 ซีอีโอนายแอนดี้ซันเข้าร่วมธุรกิจ interlining และเครื่องแต่งกาย

> 2012.11 การจัดตั้ง บริษัท Honkong Kinrun Textile Limited ในฮ่องกง

> 2013.5 การจัดตั้งสำนักงานตัวแทนในเซี่ยงไฮ้

> 2013.12 ตั้งฐานการผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปห้าแห่งในเซี่ยงไฮ้มณฑลเจียงซูจังหวัดเจ้อเจียง

> 2014.5 การจัดตั้ง บริษัท ใหม่ Shanghai Uneed Textile Co. , Ltd

Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd
Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd
Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd
Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd
Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd
Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd
Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd
Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd
Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ตัวแทน

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : SH-Uneed

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 8000,000-13,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2006

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd รับรอง
Interlining ทอ

วัสดุทอผ้าแบบบุรุษทอ / ผ้าใยสังเคราะห์ T7118

ทอผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูงผ้าทอผ้าลินินใช้เป็นหลักสำหรับผ้ายืดหยุ่น

Water Jet Bonded Interlining, Bump Interlining กับบิ๊กยืดในทิศทาง Weft

บุรุษ / สุภาพสตรีเหมาะกับผ้าที่มีเนื้อผ้าหนาทึบรองซับและ Interlining

การทอผ้าแบบไม่ทอ

โพลีเอสเตอร์ไนล่อน 80% / โพลีเอสเตอร์ผ้าทอแบบไม่ทอด้วย Soft Handfeeling

ซักผ้าเอนโซ 80 ° C ผ้าหุ้มฉนวน 50% โพลีเอสเตอร์ไนลอน 50% สำหรับเสื้อผ้า

โพลีเอสเตอร์ Interlining 100% และเชื่อมต่อ Strong Fusible Thermo Bond N1268G

เนื้อผ้าเชื่อมกันแบบไม่ทอด้วย Double Dot PA Coating

จักรเย็บผ้า

แผ่นรองไหล่ถอดได้ด้วยมาตรฐาน OEKO - TEX 100 Certificate

เสื้อแจ็คเก็ตบุรุษเย็บผ้าฝ้ายสีขาวเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

แผ่นรองท้องเย็บผ้าโพลีเอสเตอร์ Eco-Friendly สำหรับเสื้อแจ็คเก็ตบุรุษ

บุรุษสวมใส่รองเท้าผ้าใบโฟมเย็บผ้าสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่ม

ขอใบเสนอราคา
Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ Interlining หลอมได้ ผู้ผลิต. © 2015 - 2021 fusible-interlining.com. All Rights Reserved.